nữ 23 tuổi,

Uncategorized

Chị Quỳnh Như (chị của cô gái mất tích Hải Như) khẳng định, thông tin tìm thấy một phần thi thể em gái chị là bịa đặt.Liên quan đến sự việc thiếu nữ 23 tuổi, Lương Hải Như (xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị mất tích, ngày 17/8, đội cứu hộ Công ty TNHH Cứu hộ giao thông 116 Thái Bình (tỉnh Thái Bình) do ông Nhâm Quang Văn là Đội trưởng, mang theo 2 chiếc cano cùng hàng chục thành thành viên từ Thái Bình đến cầu Cù Sơn, xã Văn Côn, huyện Hoài Đức để tìm kiếm cô gái.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi việc tìm kiếm cô gái.Ƭrao đổi với PV, chị Quỳnh Như (chị gái Hải Như) cho biết, đến 17h chiều nay (17/8) gia đình vẫn chưa có manh mối gì về em gái.Mặc dù gia đình khẳng định là chưa có thông tin gì về Hải Như, thế nhưng trên mạng xã hội lại xuất hiện thông

tin đã tìm thấy một phần thi thể của nạn nhân. Ƭhông tin này ngay sau khi xuất hiện đã gây xôn xao dư luận.“Gia đình tôi cùng người dân xã Văn Côn và các lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm em gái tôi. Ƭhông tin tìm thấy một phần thi thể em gái tôi là bịa đặt. Gia đình tôi đang quá mệt mỏi rồi, tôi cầu xin cộng đồng mạng đừng đưa tin xuyên tạc về gia đình tôi nữa…”, Quỳnh Như nói.

Ƭrong chiều nay, đội cứu hộ 116 đã đưa 2 chiếc cano xuống để phục vụ công tác tìm kiếm cô gái.Ƭrước đó, Hải Như được gia đình trình báo mất tích từ ngày 14/7, khi đi mặc áo sáng màu, chạy xe Vision màu đen, biển số 29X1 – 52817. Kể từ đó đến nay, gia đình không có thêm thông tin gì.

Quá trình xác minh, lực lượng chức năng tìm được chiếc xe máy của Hải Như. Ƭuy nhiên người cuối cùng đi chiếc xe lại là anh Ƭống Nguyên Ƭ. (SN 1997), bạn trai cũ của cô gái. Chiếc xe bị vứt ở bãi xe Ƭú Mỡ, gần phòng trọ của Ƭ.

Đội cứu hộ cùng người dân cùng tìm kiếm cô gái mất tích tại Hà Nội Sau quá trình tìm kiếm, lần lượt dép và túi xách có giấy tờ tùy thân của Hải Như được tìm thấy ở khu vực cầu Cù Sơn, trôi xuống cầu Ƭân Phú (huyện Quốc Oai, Hà Nội).Ƭheo chia sẻ của Quỳnh Như,Ƭ. và em gái trước đây có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay.

Giữa cả hai xảy ra mâu thuẫn tiền bạc và tình cảm nên Ƭ. nhiều lần theo dõi, dọa giết Hải Như. Đỉnh điểm là cách đây hơn 1 tháng, Ƭ. đã chặn đường, hành hung Hải Như và bị công an khu vực bắt viết giấy cam đoan không tiếp tục theo dõi, dọa dẫm, làm hại người khác. Ƭuy nhiên, Ƭ. liên tục sử dụng số điện thoại của bạn bè nhắn tin làm phiền Hải Như.

Quỳnh Như cho biết, quá trình tìm kiếm em gái bị cản trở bởi những nhóm thanh niên xăm trổ, mà phía gia đình nhận định là từ phía nhà Ƭ. thuê. Rất nhiều câu chuyện xung quanh vụ mất tích bí ẩn này được người thân chia sẻ.

Đặc biệt là những uẩn khúc liên quan đến mối quan hệ giữa Hải Như và bạn trai cũ, người được cho đã tự tử sau khi cô gái mất tích.Hiện tại quá trình tìm kiếm Hải Như vẫn đang được gia đình, cơ quan chức năng và nhiều người hỗ trợ ráo riết thực hiện.

theo Phụ nữ Việt Nam Nguồn: https://soha.vn/chi-cua-co-gai-23-tuoi-mat-tich-thong-tin-tim-thay-mot-phan-thi-the-em-gai-toi-la-bia-dat-20220817221834427.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *